dao Hai Tac

Điểm ăn chơi hấp dẫn bạn nên biết khi du lịch đảo Hải Tặc

        Đảo Hải Tặc là một địa điểm du lịch đầy độc đáo và mới lạ cho những bạn trẻ đam mê những điều kí bí, hoang sơ. Ngày nay, đảo Hải Tặc thu hút càng nhiều khách du lịch kể cả trong nước và ngoài nước.

1. Hoạt động trên đảo Hải Tặc:

      Du lịch đảo Hải Tặc, du khách như được hòa mình vào đất trời nơi đây. Đảo Hải Tặc được thừa hưởng bãi cát trắng tinh khôi lấp lánh như những hạt ngọc giữa biển khơi. Làn nước trong xanh, dịu mát luôn chào đón du khách. Những hoạt động bạn có thể làm khi tham quan đảo Hải Tặc:

+ Tắm biển thoải mái, chơi các trò chơi tự túc trên đảo…

+ Câu mực, cá ban đêm và lặn biển bắt sò, ghẹ, ốc…cũng rất thú vị.

du lịch đảo Hải Tặc

+ Tham gia bắt ốc, bắt hàu tại các ghềnh đá gần đấy. 

+ Khi bạn ở lại tại nhà dân, bạn có thể xin họ cho theo thuyền ra khơi để thử những cảm giác mới lạ.

+ Thưởng thức tiệc hải sản BBQ trên biển.

+ Tiếp theo là Bia chủ quyền Quốc gia. Trên Bia ghi tên tất cả 16 hòn đảo thuộc quần đảo Hải Tặc của Việt Nam.

+ Ngoài ra trên đảo còn có ao nước ngọt, đây là ao nước ngọt dự trữ để dùng cho cả đảo này nên rất quan trọng.

Đảo Hải Tặc

       Đảo Hải Tặc khoát lên mình bộ cánh xanh tươi của núi non hùng vĩ. Du lịch đảo Hải Tặc, chúng ta không chỉ được hòa mình vào biển cả bao là mà còn được khám phá nơi núi rừng nguyên sinh. Bên cạnh đó, chúng ta còn được nghe những người dân bản xứ kể lại những câu chuyện rùng rợn về bọn cướp biển, những câu chuyện cứ tưởng chừng như chỉ có trong truyện cổ tích, trong truyền thuyết.

đảo Hải Tặc

2. Đặc sản trên đảo Hải Tặc:

       Cũng như những hòn đảo khác, đảo Hải Tặc cũng là thiên đường của những loại hải sản tươi ngon. Hiện nay, tuy trên đảo chưa có nhà hàng hay quán ăn nào để phục vụ khách du lịch đảo Hải Tặc. Tuy nhiên, bạn có thể đặt món trước và nhờ người dân nơi đây chế biến và trả tiền cho họ, chắc chắn cũng sẽ rất ngon. Vào buổi sớm mai, bạn có thể dậy sớm, dạo một vòng trên biển ngắm những tia nắng đầu tiên trong ngày ló dạng và sau đó là đến với thiên đường mua sắm trên đảo.

Đảo Hải TặcMột số hải sản vô cùng hấp dẫn trên đảo:

+ Cầu gai (Nhum).

+ Cá Bóng Mú.

+ Ốc Cờ.

+ Cua Đá.

đặc sản Phú Quốc

       Giá cả các món hải sản này cũng rất phải chăng. Đây chắc hẳn cũng là món quà giá trị để bạn mang về nhà sau một chuyến du lịch đảo Hải Tặc tuyệt vời. Chúc bạn có một chuyến du lịch đảo Hải Tặc đáng nhớ nhé.