Đảo Châu lục khác Đảo Thế Giới Tin Tức

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 8 hòn đảo được yêu thích nhất Châu Đại Dương

Tạp chí HuffingtonPost vừa công bố 8 hòn đảo được yêu thích nhất Châu Đại Dương thông qua cuộc khảo sát thường niên để tìm ra những hòn đảo du lịch hấp dẫn nhất do khách du lịch bình chọn khu vực Australia và các nước Châu Đại Dương. Cuộc khảo sát bao gồm các tiêu chí cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ khách sạn, hãng hàng không và các tuyến tàu biển di chuyển đến đảo.

Dưới đây là danh sách 8 hòn đảo được yêu thích nhất Châu Đại Dương:

1. Đảo Bora Bora (Polynesia thuộc Pháp)

Đến với đảo Bora Bora, du khách sẽ nghỉ tại những ngôi nhà gỗ mọc lên từ mặt biển, phóng tầm mắt qua ô cửa sổ để nhìn thấy thiên đường hạ giới. Thậm chí bạn còn có thể thò tay xuống mặt nước để đùa giỡn với những chú cá.

8 hòn đảo được yêu thích nhất châu Đại dương

 2. Đảo Moorea (Polynesia thuộc Pháp)

Xinh đẹp, cảnh quan tươi tốt, những bãi biển và nhà hàng thực sự tuyệt vời ở Moorea đã khiến người du lịch không thể hài lòng hơn. Đặc biệt các tour du lịch đến Moorea đều đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

3. Đảo Great Barrier Reef (Australia)  

Đảo Great Barrier Reef gồm hơn 3.000 rạn san hô và hàng trăm hòn đảo, một thế giới hoàn toàn khác với các rạn san hô tràn đầy sức sống đem đến cho du khách những chuyến lặn biển ấn tượng suốt đời.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

 4. Đảo Tasmania (Australia)  

Nơi đây hấp dẫn du khách bởi lịch sử văn hóa lâu đời, những bãi biển tuyệt vời, những con đường mòn đi bộ tuyệt vời và người dân rất thân thiện.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

 5. Đảo Whitsunday (Australia)  

Bờ cát đẹp, nước ấm áp, hoàn hảo cho nhưng ai yêu thích lặn và chèo thuyền là những lý do để Whitesunday được bình chọn là một trong những hòn đảo được yêu thích nhất châu Đại Dương.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

6. Đảo Huahine (Polynesia thuộc Pháp)  

Huahine xanh mát đến lạ thường, những chuyến đi trên bè gỗ và du ngoạn bờ biển, những viên ngọc trai khổng lồ… là những điều khiến bạn không thể không ghé qua nếu đặt chân đến Polynesia.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

 7. Đảo Raiatee (Polynesia thuộc Pháp)  

Với những bãi biển tuyệt vời, bạn sẽ không có cảm giác đi du lịch vì đây chính là nhà.. Tuy nhiên nơi này chỉ thích hợp để du lịch tự nhiên cùng người dân vì hệ thống khách sạn chưa phát triển.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

 8. Quần đảo Rangiroa và Tuamotus

Đảo san hô lớn nhất trong quần đảo Tuamotus và Rangiroa là một thiên đường của thợ lặn với những chú cá heo không thể thân thiện hơn.

8 hon dao duoc yeu thich nhat chau dai duong

Bạn có thấy mãn nhãn với những hòn đảo được yêu thích nhất Châu Đại Dương? Đừng bỏ qua danh sách 8 hòn đảo được yêu thích nhất Châu Đại Dương nếu bạn đang tìm cho mình một điểm đến trong hè này.

Xem thêm:
5 hòn đảo đẹp nhất thế giới bạn nên đến một lần trong đời
Ngất ngây ngắm nhìn 5 hòn đảo đẹp nhất Châu Á